Năm học 2020 - 2021

Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 15:13 20/03/2016

Trường THCS Đặng Thai Mai tham dự Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia

"Có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trường học đạt chuẩn quốc gia" là kết quả mà trường THCS Đặng Thai Mai được UBND quận Cẩm Lệ tuyên dương và khen thưởng trong Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2015 và triển khai kế hoạch giai đoạn 2016-2020 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ tổ chức vào sáng ngày 10/3/2016.

Bên cạnh đó, cô Phạm Thị Ngọc Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường được UNBD quận Cẩm Lệ tuyên dương và khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trường học đạt chuẩn quốc gia.

Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2010 nhưng thầy và trò trường THCS Đặng Thai Mai đã nỗ lực phấn đấu và xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia mang lại niềm tự hào cho cả thầy và trò cùng nhân dân phường Hòa Thọ Tây./.